ผู้บริหารและพนักงานบริษัท ไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมฉลองครบรอบบริษัทปีที่ 34 อย่างชื่นมื่น
February 12, 2024

        เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้บริหารพร้อมด้วยพนักงานบริษัทไดกิ้นอินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด กว่า 5,000 คน ร่วมเฉลิมฉลองวันครบรอบปีที่ 34 ของการก่อตั้งบริษัทฯ โดยมีการจัดพิธีการบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล และจัดกิจกรรมออกร้านจากผู้ประกอบการในชุมชนภายในบริเวณโรงงาน โดยในช่วงเช้า เวลา 07.49 น. นำโดยคุณอะคิโนริ อะตาราชิ ประธานกรรมการบริษัทฯ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ร่วมกันทำพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิสิทธิ์ประจำโรงงานเพื่อเป็นการเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่องค์กร ผู้บริหาร และพนักงาน ณ บริเวณหน้าศาล (ประตู 2)
        และในช่วงบ่าย เวลา 11.45 น. คุณอะคิโนริ อะตาราชิ ประธานกรรมการบริษัทฯ พร้อมด้วยพนักงานได้เข้าร่วมกิจกรรมตัดเค้กฉลองวันครบรอบ 34 ปีของบริษัทฯ อย่างชื่นมื่น ณ สวนเมมโมเรียลกาเด้นท์ โดยคุณอะคิโนริ อะตาราชิ ได้กล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่พนักงาน “ขอให้ทุกคนทำงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ พากเพียร อดทน จะส่งผลให้องค์กรดำเนินต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน” พร้อมทั้งเยี่ยมชมร้านค้าผู้ประกอบการชุมชนที่เข้ามาออกร้านร่วมกับพนักงานอย่างอบอุ่น
        ทั้งนี้ ภายในงานยังจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ วงดนตรี Daikin Band โดยพนักงานไดกิ้น, เกมส์ล้วงใจ, บูธดอกกุหลาบ, บูธช็อกโกแลต และร้านอาหารต่างๆ มากมายเพื่อแต่งเติมความสุขให้กับพนักงาน